baby

baby


  - Royal Swan - หนังสือภาคต่อจากนิยาย Limited Lovers

  Share
  avatar
  baby
  Admin

  จำนวนข้อความ : 1143
  Join date : 20/10/2009

  - Royal Swan - หนังสือภาคต่อจากนิยาย Limited Lovers

  ตั้งหัวข้อ by baby on Sat Oct 24, 2015 11:44 pm


  หนังสือนิยาย
  - ROYAL SWAN -

  ( ตัวละครจาก Limited Lovers )
  เพื่อความรวดเร็วต่อการประสานงานกับผู้เขียน  กรุณาอ่านข้อมูลทางด้านล่างนี้ "โดยละเอียด" ก่อนทำการติดต่อสอบถามเพิ่มเติมเข้ามาทาง "เบบี้" ทางเราไม่ขอตอบคำถาม หรือ อธิบายซ้ำในส่วนใดของข้อมูลที่ได้ชี้แจงไว้ให้ทราบแล้ว


  .
  ..
  ...

  ข้อมูลเกี่ยวกับ 'เนื้อหา' ในหนังสือ Royal Swan  รายละเอียด ดังนี้..

  1 ). หนังสือนิยาย Royal Swan เป็นหนังสือนิยายจากตัวละคร( สืบตัวละคร )ของหนังสือนิยาย Limited Lovers

  - หนังสือนิยายเรื่อง Limited Lovers ตีพิมพ์เรียบร้อยแล้ว 1 ครั้งในปี 2556 ในการผลิตจำนวนจำกัด  หนังสือขายหมดแล้ว  อาจมีการตีพิมพ์ครั้งที่ 2 ในอนาคต  ทั้งนี้.. ข้อมูลนี้ยังไม่มีรายละเอียดอย่างเป็นทางการออกมาจากผู้เขียนว่าจะสามารถสะดวกทำได้เมื่อไหร่อย่างไร  คนอ่านจำเป็นต้องติดตามประกาศจากเบบี้ด้วยตัวท่านเองเท่านั้น ( ทางเราจะไม่ทำการประกาศแจ้งข่าวเรื่องนี้ให้ทราบเป็นรายบุคคลทางอีเมล )  2 ). เนื้อหาในหนังสือนิยาย Royal Swan

  - เนื้อหาในหนังสือจะเกี่ยวกับคู่หลักคือ คู่ของ "บัตเตอร์"  คู่รองคือ คู่ของ "จักร" และคู่พิเศษจากหนังสือนิยาย Limited Lovers อย่างเค้กและคิว

  เพิ่มเติม:  ชื่อตอนของคู่หลัก(บัตเตอร์) ชื่อว่า Royal Swan  ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความรักที่เกิดขึ้นระหว่าง "บัตเตอร์" ผู้ชายที่มีอายุอ่อนกว่าถูกรุกจีบโดยนายเอกที่ไม่ประสบความสำเร็จในชีวิตรัก  ทั้งคู่สนใจ  ดึงดูดกันและกันเพราะความชอบที่คล้าย ๆ กัน  เนื้อหาส่วนใหญ่เป็นแนวรักโรแมนติก  ไม่หวือหวาในดราม่าจนชวนปวดหัว  3 ). ที่มาที่ไปของหนังสือนิยาย Royal Swan

  - เนื้อหาในหนังสือนิยาย Royal Swan เป็นเนื้อหาที่เขียนขึ้นใหม่ทั้งหมด  ไม่มีให้อ่านบนหน้าเว็บไซต์ใด ๆ ทั้งสิ้น  เพื่อประกอบการตัดสินใจก่อนทำการสอบถามถึงระเบียบการสั่งซื้อหนังสือ Royal Swan เข้ามา  คนอ่านสามารถอ่านแนวทางของนิยายได้คร่าว ๆ จากเรื่อง Limited Lovers ก่อนได้  เนื่องจากตัวละครมีความเกี่ยวข้องกันและมีสำนวนการเขียน  รวมถึงการดำเนินเรื่องที่ไม่ต่างกันมากนัก  ดังนี้.. หากคุณรู้สึกไม่ชอบในนิยาย Limited Lovers ทางเราไม่แนะนำให้สั่งซื้อหนังสือ Royal Swan เข้ามานะคะ

  เพิ่มเติม: สำหรับนิยาย Limited Lovers  เบื้องต้น..คุณสามารถอ่านเนื้อหาได้ทางเว็บไซต์เล้าเป็ด(ห้องนิยายจบแล้ว) หรือ บอร์ดเบบี้  โดยเนื้อหาหลักที่ลงไว้บนหน้าเว็บไซต์คือ ดำเนินเรื่องตามหนังสือ ระหว่างเล่ม 1 - เล่ม 3  ส่วนเนื้อหาในหนังสือเล่มที่ 4 ของนิยายชุด Limited Lovers ที่ได้ตีพิมพ์เป็นหนังสือนั้น  จะเป็นเล่มตอนพิเศษที่เขียนเพิ่มขึ้นใหม่ทั้งหมด จึงไม่มีให้อ่านทางหน้าเว็บไซต์

  ลิ้งค์นิยาย Limited Lovers บอร์ดเบบี้ .. นิยาย Limited Lovers  _  _  _  _  _  _  _  _  _  _  ข้อมูลควรทราบก่อนติดต่อสั่งซื้อ 'หนังสือ Royal Swan'  รายละเอียด ดังนี้..

  1 ). หนังสือนิยาย Royal Swan ตีพิมพ์ครั้งที่ 1 ปี 2016
  - หนังสือนิยาย Royal Swan ตีพิมพ์ครั้งที่ 1 ปี 2016  ซึ่งเป็นการผลิตแบบมีบ๊อกเซตและปกหนังสือของทั้ง 3 เล่มพิมพ์แบบเคลือบด้าน + U.V.Spot  ตีพิมพ์ไว้ในจำนวนจำกัด


  2 ). หนังสือ 1 ชุด (ไม่แยกขาย) ราคา 2,500 บาท (ยังไม่รวมค่าจัดส่ง) ประกอบด้วย..
  - หนังสือ 3 เล่ม ตกเล่มละ 390 หน้า
  - บ๊อกเซต 1 บ๊อกเซต
  - ที่คั่น 3 แบบ/แบบละ 1 แผ่น และโปสการ์ด 1 แผ่น
  [ ค่าจัดส่งแบบพัสดุธรรมดาลงทะเบียนต่อหนังสือ 1 ชุด ราคา 70 บาท, ค่าจัดส่งแบบพัสดุ EMS ต่อหนังสือ 1 ชุด ราคา 110 บาท]

  หมายเหตุ: หลังการทำงานของเบบี้ในรอบสั่งซื้อกลุ่มพรีออเดอร์สิ้นสุดลง คือเมื่อวันอังคารที่ 20 กันยายน 2559  หนังสือ Royal Swan จะทำการขายในราคานี้เท่านั้น  จนกว่าหนังสือจะหมด  ดังนี้.. ในวันพุธที่ 30 พฤศจิกายน 2559  ทางเราจะเริ่มเปิดทำการขายหนังสือนิยาย Royal Swan ส่วนที่เหลือต่ออย่างเป็นทางการ


  3 ). ระบบการทำงานของ "เบบี้" ในการขายหนังสือ Royal Swan ส่วนนี้..
  - ทางเราจะเปิดรับสั่งซื้อโดยเรียงตามคิวเท่านั้นค่ะ  พิจารณาคิวโดยผู้ที่ติดต่อขอสั่งซื้อเข้ามาตามลำดับก่อน/หลัง  การตอบรับคิวสั่งซื้อโดยเบบี้จะตอบรับยืนยันจองคิวให้สำหรับผู้ที่รับทราบระเบียบข้อมูลตามที่ทางเราได้ชี้แจงไปข้างต้นเรียบร้อยแล้ว  เนื่องจากทางเราจะไม่เปิดรับออเดอร์การสั่งซื้อทุกวันเป็นประจำ  และอาจรับจองคิวแต่ละครั้งในจำนวนไม่มากแล้วแต่พิจารณา  ดังนี้.. สำหรับ "คนอ่านบางท่าน" ที่ส่งอีเมลขอทราบระเบียบการสั่งซื้อเข้ามาอาจจะได้รับ "อีเมลตอบกลับจากเบบี้" ล่าช้าสักนิดหนึ่งนะคะ  ต้องขออภัยในความไม่สะดวก

  หมายเหตุ:  หนังสือยังคงมีเหลืออยู่  ทางผู้เขียนไม่เคยประกาศว่า "หนังสือหมดแล้ว" ดังนั้น.. ขอให้อ่านระเบียบที่แจ้งให้ละเอียดรอบคอบเพื่อประโยชน์ของผู้ที่(ต้องการ)ซื้อเอง  ขอย้ำให้ทราบอีกครั้งว่า **การเปิดรับสั่งซื้อเป็นการเปิดรับเรื่อย ๆ (เรียงตามคิว จึงตอบรับการสั่งซื้อช้า) ข้อมูลการขายหน้าเว็บบอร์ดนี้จะขึ้นจนกว่าทางเราจะประกาศว่า "หนังสือหมดแล้ว" เท่านั้นถึงจะหมายความว่าทางเราไม่มีหนังสือเหลืออยู่อีก  หากทางเรายังไม่ได้ประกาศ  แสดงว่าปัจจุบันที่คุณเห็นหนังสือยังคงมีอยู่ค่ะ  ขอให้อ่านข้อมูลให้ครบก่อนนะคะ


  4 ). จำกัดจำนวนชุดในการซื้อ
  - คนอ่าน 1 ท่าน  สั่งซื้อได้ไม่เกิน 2 ชุดเท่านั้น  เนื่องจากหนังสือส่วนที่มีอยู่ในล็อตนี้ไม่ใช่การสั่งซื้อแบบรอบพรีออเดอร์ ..หนังสือมีในจำนวนจำกัด..  และจุดประสงค์ของการตีพิมพ์เพิ่มหลัก ๆ คือ  ไว้เพื่อเผื่อสำหรับคนอ่านท่านที่ชื่นชอบในนิยาย Limited Lovers และต้องการอ่านความเป็นไปของตัวละครต่อ  แต่มาตามสั่งจองรอบพรีออเดอร์ไม่ทัน  หรือเพื่อสำหรับคนอ่านท่านใดในอนาคตที่เพิ่งได้มารู้จักผลงานของผู้เขียน(เบบี้) ฯลฯ ดังนี้.. ขอให้เข้าใจการทำงานในส่วนนี้ด้วยนะคะ  


  5 ). หนังสือและบ๊อกเซต ซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยน/ไม่รับคืน
  - หนังสือและบ๊อกเซตอยู่ในสภาพปกติ  ได้มีการตรวจสอบเลขหน้าของเนื้อในโดยรวมบ้างแล้ว  และเนื่องจากมีของในจำนวนจำกัด  หากไม่ใช่ในกรณีที่เนื้อหาในหนังสือมีการเรียงหน้าสลับจนเป็นเหตุทำให้อ่านเนื้อหานิยายไม่รู้เรื่องอย่างสิ้นเชิง  ทางเราจะไม่รับเรื่องเพื่อพิจารณาในการเปลี่ยนหนังสือเล่มนั้น ๆ ให้   เงื่อนไขดังนี้เป็นไปเพื่อแจ้งให้ทราบก่อนทำการตัดสินใจใด ๆ ในการสั่งซื้อเข้ามา  _  _  _  _  _  _
  ***คนอ่านท่านใดสนใจสั่งซื้อหนังสือนิยาย ROYAL SWAN***

  ติดต่อเบบี้เพื่อแจ้งความประสงค์ว่าต้องการขอทราบระเบียบจองคิวการสั่งซื้อหนังสือนิยาย Royal Swan ได้กับทางผู้เขียน "เบบี้" เท่านั้น  โดยติดต่อช่องทางอีเมล baby_novel [@] hotmail.com
  ติดต่อ หรือ ติดตามข่าวสารของเบบี้ได้ที่...
  - ติดต่อเบบี้โดยอีเมล baby_novel แอด Hotmail.com ค่ะ
  - ติดต่อเบบี้โดย PM ได้ทั้งทาง "เล้าเป็ด" และ "บอร์ดเบบี้" ซึ่งทางเบบี้จะตอบช้าเป็นปกติค่ะ
  - ติดตามข่าวสารทั่วไปเกี่ยวกับนิยายเบบี้ (อัพเดททั้งไร้สาระและมีสาระเป็นระยะ) โดย Twitter ได้ที่ https://twitter.com/Novels_BABY


  เบบี้
  30 พฤศจิกายน 2559

   เวลาขณะนี้ Wed Jul 26, 2017 1:42 pm